Mẫu xe nhanh nhất, mạnh nhất của nhà Bentley là Bentley Continental Supersport 2017 vừa được ra mắt đã có phụ kiện sang chảnh là chiếc đồng hồ Breitling Supersports B55.

Breitling là hãng đồng hồ sang trọng đến từ Thuỵ Sĩ đã có hơn 130 năm lịch sự đã bắt tay cùng thương hiệu xe siêu sang Bentley từ năm 2003 để cho ra đời những chiếc đồng hồ thửa riêng dành cho các tín đồ tốc độ của thương thiệu Bentley.

Và cho đến cách đây ít ngày, khi chiếc xe siêu nhanh Bentley Continental Supersport 2017 vừa được giới thiệu thì hãng đồng hồ Breitling cũng đồng thời cho ra mắt mẫu đồng hồ Supersport B55 thiết kế dựa trên cảm hứng của chiếc cỗ máy tốc độ siêu sang Bentley Continental Supersport 2017.

Được biết, đồng hồ Breitling Supersport B55 chỉ được sản xuất số lượng giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới và có những đường nét riêng độc đáo dành riêng cho các chủ xe sở hữu Bentley Continental Supersport 2017. Trước tiên có thể kể đến thiếc kế mặt đồng hồ rất đặc trưng mang đậm chất thể thao với tông màu đen – đỏ và được làm từ chất liệu titan.

Điểm nổi bật của Breitling Supersport B55 chính là việc được trang bị hai màn hình LCD cho phép hiển thị các thông thêm như bấm giờ chạy Lap, khả năng đo tốc độ Tachymeter dựa trên thời gian và quãng đường di chuyển, và cả khả năng kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng riêng biệt để tổng kết các thông số chạy xe của người lái xe.

Hiện nay mức giá của chiếc đồng hồ Breitling Supersport B55 thửa riêng này chưa được công bố nhưng với số lượng giới hạn, thiết kế độc đáo cùng những tính năng hiện đại thì chắc chắn rằng chủ nhân của những chiếc Bentley Continental Supersport 2017 sẽ phải chi không ít tiền để sở hữu chiếc đồng hồ này.